Nui xoắn Fusilli Selva 500g
Nui xoắn Fusilli Selva 500g

Nui xoắn Fusilli Selva 500g

  • Nui xoắn Fusilli Selva 500g
  • ✔ CAM KẾT CỦA CÔNG TY CÁT TƯỜNG PHÁT
    + Sản phẩm chính hãng 100% .
    + Dịch vụ tốt nhất, hàng được giao kể từ ngày đặt hàng.
    + Đổi trả theo đúng quy định của Công Ty.
    -------- ĐẢM BẢO --------
    + Sản phẩm khi nhận hàng giống 100% ảnh mô tả.
    + Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn làm hài lòng quý khách hàng.
    + Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt trước khi giao cho khách hàng.
    + Giao hàng nhanh chóng ngay khi có đơn hàng.
    + Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng với mô tả hoặc phát hiện hàng giả hàng kém chất lượng.
    + Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Công Ty.
  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Mua Ngay
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Mì nui xoắn Fusilli SELVA 500g

- Thành phần: Bột lúa mì

- Khối lượng: 500g

- Xuất xứ: Turkey

- Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ NSX. (Luôn cập nhật hàng mới)

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

- Cảnh báo: Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn sử dụng.

✅ CHẾ BIẾN SẢN PHẨM:

- Sản phẩm kết hợp với các loại sốt tạo nên món mỳ Ý thượng hạng Cách chế biến:

Bước 1: Đun nước sôi,

Bước 2: Khi nước đã xôi, Cho muối vào và khuấy đều đến khi muối đã tan đều trong nước (theo công thức cứ 100 gam mì thì thêm 10 gam muối cho 1L nước là đủ). Bước 3: Cho mì vào, và rải đều xung quanh nồi (lưu ý: không đè, nén hoặc bẻ mì từ khi lấy mì ra đến khi bỏ vào nước sôi)

Bước 4: Cứ 3 phút khuấy nhẹ đều mì theo chiều kim đồng hồ để mì chín đều và không bị dính vào nhau (lưu ý: nhớ xem thời gian chín của mì trên tem để mì chín đúng thời gian).Thời gian nấu 8 – 10 phút

Bước 5: Sau khi mì chín, xả nước lạnh vào mì để hạ nhiệt, giúp mì săn lại, tạo độ dai giúp mì ngon dai hơn.

Bước 6: Trộn mì với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính lại

Bước 7: Chế biến theo sở thích, Càng ngon hơn khi cho thêm nguyên liệu ăn kèm như xúc xích, phô mai sợi,...

Sản phẩm cùng loại