Bảng Giá Mỳ Ý Spaghetti Các Hãng Chất Lượng, Giá Tốt

Mỳ Ý Spaghetti là một trong những loại mỳ phổ biến và được yêu thích nhất trong ẩm thực Ý và trên toàn thế giới. Đây là loại mỳ dài, mỏng và tròn, thường được chế biến cùng với các loại sốt khác nhau để tạo thành các món ăn ngon miệng. Dưới đây là các thông tin chi tiết về mỳ Ý Spaghetti, bao gồm báo giá, các thương hiệu phổ biến, cách chế biến và những lưu ý khi sử dụng.

1. Thông Tin Cơ Bản Về Mỳ Ý Spaghetti

a. Đặc Điểm

  • Hình dạng: Spaghetti là loại mỳ dài, mỏng và tròn. Đường kính thường từ 1.8 đến 2 mm.
  • Nguyên liệu: Được làm từ lúa mì durum (lúa mì cứng) và nước. Đây là nguyên liệu chính giúp mỳ có độ dai và kết cấu tốt.
  • Quá trình sản xuất: Mỳ spaghetti thường được sản xuất bằng cách ép bột lúa mì qua các khuôn và sau đó sấy khô.

b. Phương Pháp Chế Biến

  • Nấu nước: Đun sôi nước với một chút muối.
  • Nấu mỳ: Thêm mỳ vào nước sôi và nấu theo thời gian hướng dẫn trên bao bì (thường từ 8-12 phút). Khuấy đều để mỳ không dính nhau.
  • Xả nước: Sau khi nấu xong, xả nước và có thể trộn với một chút dầu ăn để không bị dính.
  • Kết hợp với sốt: Thêm mỳ vào các loại sốt như sốt cà chua, sốt kem, sốt pesto, hoặc sốt bolognese để tạo ra món ăn hoàn chỉnh.

2. Bảng giá Giá Mỳ Ý Spaghetti Các Hãng Chất Lượng, Giá Tốt

Nếu bạn muốn tìm được thông tin về chính xác về giá và chất lượng của mỳ Ý spaghetti từ các hãng khác nhau, thì hãy liên hệ ngay đến Công Ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Cát Tường Phát qua hotline: 0846 94 98 99 - 032 579 5689. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một cái nhìn tổng quan về một số thương hiệu phổ biến cùng với giá cả tham khảo và các yếu tố chất lượng.

3. Các Thương Hiệu Mỳ Ý Spaghetti Phổ Biến

a. Mỳ Ý Spaghetti Sợi Tròn 500g Nhãn SELVA

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
- Thành phần: Bột lúa mì 
- Khối lượng: 500g
- Xuất xứ: Turkey
- Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ NSX. (Luôn cập nhật hàng mới)
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
- Cảnh báo: Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn sử dụng.

✅ CHẾ BIẾN SẢN PHẨM:
- Sản phẩm kết hợp với các loại sốt tạo nên món mỳ Ý thượng hạng
Cách chế biến:Bước 1: Đun nước sôi, 
Bước 2: Khi nước đã xôi, Cho muối vào và khuấy đều đến khi muối đã tan đều trong nước (theo
công thức cứ 100 gam mì thì thêm 10 gam muối cho 1L nước là đủ). 
Bước 3: Cho mì vào, và rải đều xung quanh nồi (lưu ý: không đè, nén hoặc bẻ mì từ khi lấy  mì ra đến khi bỏ vào nước sôi) 
Bước 4: Cứ 3 phút khuấy nhẹ đều mì theo chiều kim đồng hồ để mì chín đều và không bị dính vào nhau (lưu ý: nhớ xem thời gian chín của mì trên tem để mì chín đúng thời gian).Thời gian nấu 8 – 10 phút
Bước 5: Sau khi mì chín, xả nước lạnh vào mì để hạ nhiệt, giúp mì săn lại, tạo độ dai giúp mì ngon dai hơn.
Bước 6: Trộn mì với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính lại 
Bước 7: Chế biến theo sở thích, Càng ngon hơn khi cho thêm nguyên liệu ăn kèm như xúc xích, phô mai

b. Mì Spaghetti Delicia Pasta 500g

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Mỳ ý Spaghetti Regina 400g, Mỳ ý Spaghetti Delicia 500g

- Thành phần: Bột lúa mì

- Khối lượng: 400g, 500g

- Xuất xứ: Ai Cập

- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX. (Luôn cập nhật hàng mới)

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. - Cảnh báo: Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn sử dụng.

✅ CHẾ BIẾN SẢN PHẨM:

- Sản phẩm kết hợp với các loại sốt tạo nên món mỳ Ý thượng hạng

Cách chế biến:

Bước 1: Đun nước sôi,

Bước 2: Khi nước đã xôi, Cho muối vào và khuấy đều đến khi muối đã tan đều trong nước

Bước 3: Cho mì vào, và rải đều xung quanh nồi (lưu ý: không đè, nén hoặc bẻ mì từ khi lấy mì ra đến khi bỏ vào nước sôi)

Bước 4: Cứ 3 phút khuấy nhẹ đều mì theo chiều kim đồng hồ để mì chín đều và không bị dính vào nhau (lưu ý: nhớ xem thời gian chín của mì trên tem để mì chín đúng thời gian)

Bước 5: Sau khi mì chín, xả nước lạnh vào mì để hạ nhiệt, giúp mì săn lại, tạo độ dai giúpmì ngon dai hơn.

Bước 6: Trộn mì với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính lại

Bước 7: Chế biến theo sở thích, Càng ngon hơn khi cho thêm nguyên liệu ăn kèm như xúc xích, phô mai sợi,...

c. Mì Ý Sphaghetti Ricco 500gr

1. Thông tin chi tiết:

- Khối lượng: 500g

- Sản xuất tại: Thổ Nhĩ Kỳ

- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX

2. Công dụng sản phẩm:

- Sản phẩm kết hợp với các loại sốt tạo nên món mỳ Ý thượng hạng

3.Cách chế biến:

Bước 1: Đun nước sôi,

Bước 2: Khi nước đã xôi, Cho muối vào và khuấy đều đến khi muối đã tan đều trong nước

Bước 3: Cho mì vào, và rải đều xung quanh nồi (lưu ý: không đè, nén hoặc bẻ mì từ khi lấymì ra đến khi bỏ vào nước sôi)

Bước 4: Cứ 3 phút khuấy nhẹ đều mì theo chiều kim đồng hồ để mì chín đều và không bị dínhvào nhau (lưu ý: nhớ xem thời gian chín của mì trên tem để mì chín đúng thờigian)

Bước 5: Sau khi mì chín, xả nước lạnh vào mì để hạ nhiệt, giúp mì săn lại, tạo độ dai giúpmì ngon dai hơn.

Bước 6: Trộn mì với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính lại

Bước 7: Chế biến theo sở thích

d. Mì Ý Spaghetti OBA 500gr

1. Thông tin chi tiết:

- Khối lượng: 500g

- Sản xuất tại: Thổ Nhĩ Kỳ

- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX

2. Công dụng sản phẩm:

- Sản phẩm kết hợp với các loại sốt tạo nên món mỳ Ý thượng hạng

3.Cách chế biến:

Bước 1: Đun nước sôi,

Bước 2: Khi nước đã xôi, Cho muối vào và khuấy đều đến khi muối đã tan đều trong nước

Bước 3: Cho mì vào, và rải đều xung quanh nồi (lưu ý: không đè, nén hoặc bẻ mì từ khi lấymì ra đến khi bỏ vào nước sôi)

Bước 4: Cứ 3 phút khuấy nhẹ đều mì theo chiều kim đồng hồ để mì chín đều và không bị dínhvào nhau (lưu ý: nhớ xem thời gian chín của mì trên tem để mì chín đúng thờigian)

Bước 5: Sau khi mì chín, xả nước lạnh vào mì để hạ nhiệt, giúp mì săn lại, tạo độ dai giúpmì ngon dai hơn.

Bước 6: Trộn mì với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính lại

Bước 7: Chế biến theo sở thích

e. Mì Ý Spaghetti Fiamma số 3 500gr - Nhập khẩu Ý

1. Thông tin chi tiết:

- Khối lượng: 500g

- Sản xuất tại: Ý

- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX

2. Công dụng sản phẩm:

- Sản phẩm kết hợp với các loại sốt tạo nên món mỳ Ý thượng hạng

3.Cách chế biến:

Bước 1: Đun nước sôi,

Bước 2: Khi nước đã xôi, Cho muối vào và khuấy đều đến khi muối đã tan đều trong nước

Bước 3: Cho mì vào, và rải đều xung quanh nồi (lưu ý: không đè, nén hoặc bẻ mì từ khi lấymì ra đến khi bỏ vào nước sôi)

Bước 4: Cứ 3 phút khuấy nhẹ đều mì theo chiều kim đồng hồ để mì chín đều và không bị dínhvào nhau (lưu ý: nhớ xem thời gian chín của mì trên tem để mì chín đúng thờigian)

Bước 5: Sau khi mì chín, xả nước lạnh vào mì để hạ nhiệt, giúp mì săn lại, tạo độ dai giúpmì ngon dai hơn.

Bước 6: Trộn mì với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính lại

Bước 7: Chế biến theo sở thích

4. Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỳ Ý Spaghetti

a. Bảo Quản

  • Bảo quản khô: Giữ mỳ ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và độ ẩm cao.

  • Hạn sử dụng: Kiểm tra hạn sử dụng trên bao bì để đảm bảo mỳ không bị hết hạn.

b. Lựa Chọn Mỳ

  • Chất lượng: Chọn mỳ từ các thương hiệu uy tín và được sản xuất từ lúa mì durum để đảm bảo chất lượng tốt.

  • Kết cấu: Kiểm tra kết cấu của mỳ, nên có độ dai và không bị vỡ vụn trong quá trình nấu.

c. Sử Dụng

  • Thời gian nấu: Nấu mỳ theo thời gian hướng dẫn trên bao bì để đạt được kết cấu hoàn hảo.

  • Thêm gia vị: Thêm muối vào nước nấu mỳ để tăng hương vị, và có thể thêm dầu ăn để tránh dính.

Mỳ Ý Spaghetti là món ăn đa dạng và dễ chế biến, phù hợp cho nhiều bữa ăn khác nhau. Việc chọn thương hiệu chất lượng và biết cách chế biến đúng cách sẽ giúp bạn thưởng thức những bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Cát Tường Phát

Địa Chỉ: 150 Nghiêm Xuân Yêm, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Email: cattuongphatsale@gmail.com

Hotline: 0846 94 98 99 - 032 579 5689

Websitehttp://cattuongphat.com.vn

Xin cảm ơn!

Chia sẻ: